--> 1883 Magazine Issue 4 Tom Hiddleston Review

posted on 17 Nov 2012 15:31 by kasuchan in Hiddlestoner directory Entertainment
 
 
สวัสดีค่ะมาตามสัญญาแล้ว ช้าหน่อย >< แต่ก็มาพร้อมรีวิว 1883 Magazine เนื่องด้วยช่วงต้นปีที่ผ่านมา พี่ทอมได้ถ่ายแบบให้นิตยสารของอังกฤษฉบับนึงชื่อ 1883 ซึ่วบ้านเราไม่คุ้นแน่นอนเพราะไม่มีนำเข้าซึ่งเป็นที่กรี๊ดกร๊าดให้เหล่าอาร์มี่พอสมควร ด้วยแนวเสื้อผ้าแนววินเทจ เรียบๆเซอร์ๆ โดยก่อนหน้าที่ตัวนิตยสารจะออก ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้น้ำลายไหล... 
 
 
ก็คือชิ้นนี้
 
 
 
 
 
พร้อมด้วย Back Stage นิดๆหน่อย
 
 
 
 
มันเป็นอะไรที่ ฟกหสาดกหดส่สกหดฟ //อะไร มากมายนัก จขบ. เลยต้องไปขวนขวายสั่งล่วงหน้าและนั่งรอประมาณเดือนนึงกว่าจะเดินทางมาถึงไทย !! เลยได้มานอนกอดสมใจ //ห๊ะ
 
 
ซองที่เค้าส่งมาให้หน้าตาเป็นแบบนี้ //เยินหน่อยนะฮะได้มานานมาก ><

 
 
 
 
แกะออกมา อร้ายยยยยย //มุมแอบเยินนิดนึงจากการส่ง T . T

 
 
 
 
ข้างในนิดนึง
 
 
 
 
 
 
ถามว่าคุ้มมั้ยอะไรยังไง ถ้าท่านเป็นฮิดเดิลสโตเนอร์ละก็แน่นอนว่าคุ้ม ในนั้นมีรูป+บทสัมภาษณ์ของพี่ทอมศิริรวม 12 หน้า !! น้อยเนอะ Orz แต่ก็ฟินอยู่ เพราะบทสัมภาษณ์ก็ค่อนข้างเด็ด มีเรื่องการงาน ชีวิตส่วนตัวมากๆๆ ด้วย เอาเป็นว่าถ้าว่าง //เมื่อไหร่ล่ะ น่าจะเอามาแปลลงบล็อคนะคะ เพราะสนุกมากๆ
 
ถามว่าซื้อหาใด้จากที่ไหนกัน ตอนนั้น จขบ. สั่งจากเว็บไซต์ 1883 โดยตรงค่ะ ซึ่งตอนนี้ Sold out !! หรือหมดไปเรียบร้อยแล้วนั่นเอง (ตามเว็บขายหนังสือ ต่างประเทศบางที่อาจจะมีเหลือแต่อันนี้ไม่ทราบจริงๆ)
 
แต่เดี๋ยวก่อน ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา 1883 ก็เอาบางอย่างมาล่อตาล่อใจอีกแล้ว ซึ่งนั่นก็คือ 1883 แบบ App Ver. exclusive สุดๆ ประกอบด้วยถาพใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นและคลิปเบื้องหลัง ซึ่งท่านใดมีอุปกรณ์จำพวก iPad , iPhone บลาๆๆ ก็เชิญตามไปดูได้ ที่นี่ (อย่าลืมเลือกที่ Issue 4 นะคะ)
 
 
 
สุดท้ายแล้วถ้าแบบ โอ้ไม่รู้จะไปซื้อหนังสือที่ไหน แอปก็โหลดไม่ได้....ขออันเชิญด้านล่างนี้...แหล่งดาวโหลดภาพพี่ทอมจาก 1883 ขนาด HD ซึ่งมากกว่ากว่าในหนังสือแน่นอน
 
 
หมดแล้วค่า ขอให้ฟินกับรูปและคลิปพี่ทอมกันถ้วนหน้านะคะใครได้ดูแล้วเชิญมาเม้าท์มอยกันได้ เจอกันใหม่ค่ะ
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ขอบพระคุณมากค่ะ /ก้มจมหน้ามิดแกนโลก

#2 By PIUS33 on 2012-11-24 03:07

โฮก.........อยากได้มั่งจังเลยค่า.....คุณทอมหล่อมากมาย

#1 By KimfaiJJ on 2012-11-19 12:20